X
livechat
Tìm kiếm [x]

Cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả nhất

Có nhiều cách chữa bệnh bạch biến tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao và điều trị dứt điểm, vì thế người bệnh cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.

Cách trị bạch biến bằng phương pháp phục hồi cân bằng tế bào đông tây” và  công nghệ ”PTC hai hướng chẩn trị” tại phòng khám da liễu Đông Phương được đánh giá là phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao, điều trị triệt để, không tái phát và không để lại tác dụng phụ cho người bệnh.

Bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chữa bạch biến hiệu quả này:

Cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân bị bạch biến vì đây là căn bệnh da liễu có diễn tiến phức tạp. Bệnh khiến da bị loang lổ, đổi màu ở một số vị trí trên cơ thể như: mặt, trán, bàn tay, mặt, nách,… ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ,  tâm lý bệnh nhân làm cho họ tự ti, ngại giao tiếp, cản trở lớn trong học tập và công việc.

Bạch biến là tình trạng da xuất hiện những đốm hoặc đám tròn bị mất sắc tố, các đám này có giới hạn rõ ràng với vùng da bị thường thường. Rìa của tổn thương có màu sắc sẫm hơn, và xuất hiện đối xứng ở 2 bên cơ thể.

cách chữa bệnh bạch biến

Cách chữa bệnh bạch biến

Vùng da bị bệnh có thể mất sắc tố đều nên có màu trắng đều, nhưng có một số trường hợp trên nền da trắng có các chấm màu nâu.

Kích thước vùng da bị tổn thương sẽ thay đổi: ban đầu chỉ là các đốm trắng, sau đó lan rộng hơn và liên kết với nhau tạo thành đám rất rộng, bờ vằn vèo, loang lổ, thậm chí các tổn thương có thể lan rộng khắp bề mặt da nếu không phát hiện và có cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả nhất.

Có rất nhiều cách chữa bệnh bạch biến như: Hỗ trợ chữa bệnh bạch biến bằng các loại tinh dầu, sử dụng thuốc chữa bạch biến đường bôi, thuốc điều hòa miễn dịch; chữa bệnh bạch biến bằng thuốc nam; bệnh nặng hơn thì có thể sử dụng các biện pháp khác như: quang trị liệu, quang hóa trị liệu, biện pháp phẫu thuật,…Đó là bệnh bạch biến và cách chữa bằng biện pháp truyền thống, mặc dù cho hiệu quả cao nhưng cần thời gian điều trị lâu, tốn kém và bệnh hay tái phát.

Với  kinh nghiệm điều trị lâm sàng hàng nghìn bệnh nhân kết hợp với công tác nghiên cứu khoa học, các chuyên gia da liễu của Phòng khám da liễu Đông Phương đã đưa ra cách chữa bệnh bạch biến mới nhất đó là: Phương pháp phục hồi cân bằng tế bào đông tây và  công nghệ ” PTC hai hướng chẩn trị”.

Ưu điểm nổi bật của cách trị bệnh bạch biến tại Đông Phương

Bệnh bạch biến và cách chữa trị bệnh trước đây luôn chú trọng việc điều trị mà không để chú ý chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên cách chữa bệnh bạch biến mới nhất này có ưu thế là trị liệu khoa học, hệ thống dựa trên quá trình kiểm tra toàn diện để xác định chính xác có chế phát bệnh và nguyên gây bệnh, triệu chứng bệnh, mức độ phát triển bệnh. Tùy từng bệnh nhân mà có phương án điều trị khác nhau, trị liệu chính xác triệt để bệnh tránh hiện tượng sản sinh kháng thuốc.

Phương pháp cân bằng phục hồi tế bào đông Tây được các chuyên gia da liễu cho là cách chữa bệnh bạch biến mới nhất vì nó  là sự tổng hợp của 2 kĩ thuật chuyên nghiệp là kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố  kết hợp với công trình gen sinh học. Thông qua các bước kiểm tra, nuôi và cấy ghép, điều tiết kích hoạt chức năng bài tiết các tế bào hắc tố hiệu quả, bồi bổ dưỡng khí và loại bỏ bệnh. Sau đó chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều lập thể, chiếu chup chuẩn xác, không gây tổn thương, phục hồi sắc tố da nhanh chóng.

Phương pháp phục hồi cân bằng tế bào đông tây là sự kết hợp của nhiều môn khoa học như: gen phân tử học, bệnh lý tế bào học, dược lý nano học, miễn dịch phân tử học, tâm lý y học, dựa trên cơ sở tổng hợp các kĩ thuật chuyên nghiệp, cùng với phương thức trị liệu tổng hợp hỗ trợ điều tiết kinh lạc sinh học, trị liệu thuốc Đông y chữa bệnh bạch biến toàn diện.

Phòng khám da liễu Đông phương là địa chỉ chữa bệnh bạch biến áp dụng nguyên tắc trị liệu “nhiều chuyên gia một người bệnh” bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo từ trị liệu đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm chữa bệnh bạch biến tại đây.

Kết hợp song song với cách chữa bệnh bạch biến bằng Phương pháp phục hồi cân bằng tế bào đông tây là Kĩ thuật “PTC hai hướng chẩn trị” được tiến hành như sau: trước hết các bác sĩ tiến hành xét nghiêm gen PCR để xác định nguyên nhân gây bệnh, sau đó mở ra hai hướng điều trị kép đông tây y kết hợp. Tây y chẩn đoán tìm ra đặc điểm và tính chất bệnh. Đông y phân loại biện chứng, xác định dạng bệnh. Cuối cùng vận dụng Đông y điều trị hợp lý toàn diện, để điều tiết cơ thể, cân bằng âm dương, làm thông hệ thống tuần hoàn vi mạch kết cấu da, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào biểu bì.

Cách chữa bệnh bạch biến tại phòng khám da liễu Đông Phương có nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

  • Thời gian trị liệu ngắn, hiệu quả nhanh, tỉ lệ tái phát bệnh thấp, không gây tác dụng phụ, triệt tiêu bệnh tận gốc không còn quá trình luẩn quẩn điều trị – tái phát – điều trị – tái phát lại của bệnh.
  • Xét nghiệm gen PCR: bệnh nhân được tiến hành “ PCR xét nghiệm gen bệnh lý” trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, thông qua xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine , tìm rõ nguyên nhân, quy luật phát triển của bệnh bạch biến.  Định hướng phương án điều trị thích hợp cho mỗi người bằng  cách đo các gene để hiểu quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân.
  • Điều trị kép: Các cách chữa bạch biến trước đây đều lấy các tế bào sắc tố làm phương hướng điều trị, tuy nhiên theo nghiên cứu mới gần đây đã phát hiện được 2 điểm mới là:  Các tế bào sắc tố ở vùng bị bạch biến trong trạng thái không hoạt động chứ không phải là chết. Ngoài ra, các tế bào sừng đối với chức năng tế bào sắc tố đóng một vai trò quan trọng trong việc tế bào sắc tố sắc tố tiết ra quyết định sức khỏe của họ.
  • Phục hồi bằng đông y: Với việc áp dụng lý luận của phương pháp vi lượng đồng căn để bào chế thuốc đông y, thuốc tác động đến tất cả các khía cạnh của các tế bào hắc tố hình thành, loại bỏ độc tố trong máu, hệ thống vi tuần hoàn, hệ thống bài tiết của cơ thể được cải thiện, làm cho tế bào sừng của da bị tổn hại được khôi phục hoàn toàn. Từ đó bệnh bạch biến không còn cơ hội tái phát.

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ phòng khám da liễu Đông Phương về cách chữa bạch biến hiệu quả, triệt để nhất, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu còn thắc mắc gì về bệnh bạch biến cũng như các bệnh da liễu khác, bạn đọc có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng 0983.000.497 hoặc CHAT trực tiếp cùng bác sĩ da liễu tại Phòng khám Đông Phương để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Da Liễu Đông Phương

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC