X
livechat
Tìm kiếm [x]

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÔNG PHƯƠNG

Những ưu thế nổi bật của Phòng khám da liễu Đông Phương

1, Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám da liễu đông y Đông Phương thành lập với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám bệnh và hỗ trợ chữa bệnh của mọi người. Do đó yếu tố máy móc trang thiết bị luôn là yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư.

Hệ thống mãy móc hiện đại, giúp chuẩn đoán chính xác bệnh, trị liệu bệnh hiệu quả, tiểu phẫu và phẫu thuật chính xác, không biến chứng.

Các trang thiết bị của phòng khám da liễu uy tín Đông Phương đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật…

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Hơn thế đội ngũ nhân viên vận hành, sử dụng máy móc đều được đào tạo chính quy, tham dự nhiều khóa đào tạo tại nước ngoài, giúp phát huy chính xác, hiệu quả công dụng của các loại máy móc.

Một số loại máy móc hiện đại tại phòng khám da liễu Đông Phương Đông Phương: như: máy BBT của Mỹ, máy soi công nghệ Mỹ, Máy theo dõi gây mê, máy VIBA, Máy Điện Xung Điện Phân, Máy laser Scan công xuất cao

2, Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng

Trong số những phòng khám da liễu tại hà nội hiện nay thì Phòng khám da liễu Đông Phương được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Lý do thuyết phục người bệnh không chỉ ở hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến – hiện đại, mọi dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.

Các chuyên gia bác sĩ tại Đông Phương đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, được chúng tôi mời về từ các bệnh viện lớn như Bv 108, Bv Bạch Mai, Bv Đại học y Hà Nội…

Đội ngữ y bác sỹ tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Đội ngữ y bác sỹ tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Đội ngũ y bác sĩ tại Đông Phương còn thường xuyên được giao lưu với các bệnh viện lớn khác để nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, hay các khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài việc khám chữa bệnh, các chuyên gia của chúng tôi còn tận tình tư vấn tâm lý, lắng nghe bệnh nhân chia sẻ, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, tạo được niềm tin, sự tin yêu đối với bệnh nhân.

3, Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế

Phòng khám da liễu tại hà đông đi theo lí tưởng và nguyên tắc “xây dựng phòng khám văn minh, luôn hết mình vì người bệnh”, với các dịch vụ thăm khám hoàn hảo từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, điều trị bệnh, đến hồi phục.

Phòng khám da liễu Đông Phương có các phòng bệnh cao cấp, phòng bệnh VIP và khu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng xanh, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu cá nhân của mỗi người bệnh, giúp người bệnh nhận được sự thăm khám, điều trị, phục hồi nghỉ ngơi dưỡng bệnh thuận tiện nhất:

+ Phòng tiểu phẫu

Với không gian phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, tất cả mọi thao tác được bác sĩ quan sát trực tiếp, rõ nét trên kính hiển vi và màn hình vi tính.

+  Phòng siêu âm

Hệ thống phòng siêu âm Phòng khám da liễu đông y Đông Phương bao gồm các máy siêu âm hiện đại: 2D, 3D và công nghệ Dopler cho hình ảnh siêu âm chân thực, rõ nét, chính xác nhất, không bỏ sót bất cứ chi tiết nào dù là chi tiết vô cùng nhỏ giúp bác sĩ nhanh chóng chuẩn đoán, phát hiện các nguyên nhân gây bệnh, bất thường trong cơ thể người bệnh, từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý và hiệu quả nhất.

+ Phòng xét nghiệm

Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc phân tích tiên tiến, 90% các loại xét nghiệm của phòng khám da liễu Đông Phương được rút ngắn, chỉ sau 45 phút là người bệnh sẽ có kết quả, giảm được gần một nửa thời gian so với những quy trình xét nghiệm thông thường, không làm lãng phí thời gian của người bệnh.

Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, nhiệt tình sẽ tận tình hướng dẫn người bệnh thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

+  Phòng nghỉ dưỡng

Phòng nghỉ dưỡng cho bệnh nhân được thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế có thể tiến hành thao tác chuyên môn tốt nhất mà vẫn tôn trọng được yêu cầu kín đáo riêng tư của mỗi người bệnh.

Đội ngũ điều dưỡng của Đông Phương được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng tất cả nhu cầu của người bệnh. Bệnh nhân có thể yên tâm chữa bệnh tại đây mà không cần đến sự trợ giúp của người thân trong gia đình.

Các lĩnh vực thăm khám và điều trị tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Với hoài bão trở thành phòng khám da liễu hàng đầu tại Việt Nam, Đông Phương luôn không ngừng hoàn thiện từng ngày nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của người bệnh.

Lấy đặc thù chuyên khoa bệnh da liễu, hướng tới các phương pháp hiện đại mà điều trị, Phòng Khám da liễu Đông Phương đã và đang trở thành một trong những địa chỉ y tế toàn diện, hiện đại về chất lượng với ưu thế về con người, kỹ thuật, môi trường cũng như trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

Ở tất cả các hạng mục, phòng khám da liễu Đông Phương luôn áp dụng mức thu phí theo chuẩn của Bộ y tế, chi phí ưu đãi nhất có thể nhằm giảm gánh nặng cho người bệnh cũng như thu hút nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị.

Phòng khám da liễu Đông Phương

Phòng khám da liễu Đông Phương

Các hạng mục thu phí đều được chúng tôi đảm bảo thu hợp lý, không thu phí tràn lan, chỉ định bừa bãi. Cụ thể các mức chi phí điều trị đều được công bố rành mạch và rõ ràng cho bệnh nhân, để người bệnh có thể chủ động chuẩn bị, chọn lựa những phương án phù hợp nhất.

Các hoạt động y tế chính của phòng khám Đông Phương là: tư vấn, chăm sóc, khám chữa, chia sẻ các phương pháp điều trị bệnh da liễu.

Các lĩnh vực khám và điều trị ở Đông Phương gồm:

Bệnh hắc lào

Bệnh lang ben

Bệnh thủy đậu

Bệnh bạch biến

Bệnh vảy cá

Bệnh vảy nến

Mụn cơm

Mụn trứng cá

Nổi mề đay

Bệnh chàm

Bệnh ngứa

Bệnh zona thần kinh

Dị ứng da

Nấm da

Bệnh cước

Bệnh ghẻ

Bệnh sài

Nấm móng

Rụng tóc từng vùng

Với phương châm hoạt động “tất cả vì bệnh nhân” phòng khám da liễu Đông Phương luôn nỗ lực từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đem lại lợi ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cao nhất, trở thành địa chỉ chất lượng, tin cậy được nhiều người bệnh tin yêu và lựa chọn.