X
livechat
Tìm kiếm [x]

Cách trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh hắc lào là bệnh không khó để trị liệu, tuy nhiên 1 trong những nan giải của việc trị liệu đó là bệnh dễ tái lại, dễ lan truyền. Do đó khi trị liệu hắc lào cần tuân thủ liệu trình trị liệu do bác sĩ đưa ra. Cùng tìm hiểu cách trị hắc lào hiệu quả của phòng khám da liễu Đông Phương, không tái phát.

Tại sao hắc lào hay tái lại?

+ Trị liệu không toàn diện: Các biện pháp trị liệu nếu chỉ chú trọng việc loại bỏ triệu chứng thì sẽ khiến bệnh dễ phát tác lại do căn nguyên chưa được loại bỏ, khi có điều kiện thuận lợi, bệnh lại trỗi dậy.

+ Cách trị bệnh hắc lào không đúng phương pháp: Nếu người bệnh tự ý mua thuốc về dùng hoặc tin vào các mẹo dân gian, khiến bệnh không những không khỏi mà có thể diễn biến phức tạp hơn nhiều.

+ Không tuân thủ liệu trình trị liệu: Khi thấy các dấu hiệu bệnh hắc lào giảm bớt liền dừng trị liệu dẫn đến bệnh không được khắc chế hết.

+ Không trị liệu người thân: Bệnh hắc lào dễ lây lan do đó khi trị liệu cần trị liệu cả người sống xung quanh có nguy cơ nhiễm bệnh, vệ sinh môi trường và vật dụng sống.

Bệnh hắc lào xuất phát do các vi nấm có hại gây nấm trên da, có thể gọi nó là 1 dạng nấm da đặc trưng. Bệnh này tuy không khó xử lý nhưng lại thường xuyên tái diễn, nguyên nhân là do cách trị liệu chỉ chú trọng tới triệu chứng bên ngoài mà không chú trọng tới việc diệt sạch vi nấm trên da.

cách trị hắc lào hiệu quả nhất

Phòng khám Đông Phương áp dụng những cách trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay

Hiểu được nguyên tắc loại bỏ hắc lào phải loại bỏ khuẩn nấm hiệu quả, các chuyên gia da liễu phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp ”Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” là một trong những cách trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay.

♦ Tuân thủ tuyệt đối liệu trình trị liệu: Khi trị liệu hắc lào tuyệt đối không vì thấy các triệu chứng suy giảm mà dừng trị liệu bởi virut gây bệnh vẫn còn tồn tại trên da, nếu dừng trị liệu bệnh sẽ tái lại nếu có điều kiện thuận lợi.

♦  Trị liệu cả người thân: Do bệnh dễ lây từ người sang người thông qua việc tiếp xúc hay sử dụng chung vật dụng do đó cần trị liệu tất cả những người có nguy cơ nhiễm bệnh, khử trùng cả vật dụng cá nhân, gia đình.

♦  Không tự ý dùng thuốc: Không tự ý dùng thuốc bôi và các mẹo dân gian bởi không  những bệnh không khỏi mà còn có thể diễn biến phức tạp hơn, xuất hiện hiện tượng sừng hóa, rêu hóa trên da.

Quy trình trị liệu

♦ Bước 1: Sử dụng các loại thuốc bôi đặc hiệu, loại nhanh các triệu chứng ngứa, khống chế khuẩn nấm, không cho nấm lây lan. Làm khô các mụn nước bao phủ vùng da bệnh mà không gây vỡ mụn nước, gây rát trên da.

♦ Bước 2: Các tinh chất nano tự nhiên được chiết xuất sinh học, thâm nhập, thẩm thấu vào da, không chỉ vùng da bệnh mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp đào thải độc tố trên da, loại bỏ các vi nấm có hại gây bệnh.

♦ Bước 3: Thuốc đông y với thành phần tự nhiên các thảo dược với tinh chất quý được bôi, xông hơi thẩm thấu vào da, cung cấp cho da sức sống và khả năng miễn dịch cao với các nguồn nấm nguy hại.

♦ Bước 4: Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn bệnh về sau.

Thông qua 4 bước trị liệu khoa học, bệnh hắc lào được đẩy lùi không chỉ các triệu chứng lâm sàng trên da mà còn được khắc chế sâu tận căn nguyên gây bệnh. Liệu pháp miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều hiện được coi là cách trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay.

Các ưu thế của phương pháp này

Thuốc được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng đặc trị hắc lào, không gây thêm dị ứng như các loại thuốc kháng sinh, thuốc tây khác. An toàn, không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không tác dụng phụ.

Trị liệu chuẩn xác, khoa học dựa trên chuẩn đoán chính xác nguồn gây bệnh. Tấn công bệnh từ nhiều hướng trong ngoài nên tác động toàn diện, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí.

Không chỉ diệt các triệu chứng bên ngoài, liệu pháp còn đi sâu loại bỏ cơ chế gây bệnh, khiến bệnh được đẩy lùi, không có hiện tượng tái diễn, bệnh kéo dài dai dẳng, khiến người bệnh mệt mỏi.

Hy vọng những chia sẻ, giải đáp trên đây của các bác sĩ phòng khám da liễu Đông Phương về cách trị hắc lào hiệu quả nhất, để không tái phát đã cung cấp những thông tin hữu ích cho đọc giả. Nếu còn có bất cứ thắc mắc cùng quan tâm nào về bệnh cũng như các bệnh da liễu khác có thể liên hệ hotline 0983.000.497 hoặc CHAT cùng bác sĩ da liễu để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Facebook: Phòng khám Đa Khoa Đông Phương

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC