X
livechat
Tìm kiếm [x]

Chàm da mỡ và cách điều trị bệnh chàm da mỡ hiệu quả

Chàm da mỡ là một thể thông thường của bệnh chàm, thường xảy ra ở những người da nhờn và các vùng có hoạt động tiết bã ở mức tối đa. Bệnh chàm da mỡ không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại khiến cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và tự ti trong giao tiếp.

Các nguyên nhân gây chàm da mỡ

Do môi trường

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của hoạt động sản xuất công nghiệp, số lượng dân cư đông đúc là việc mức độ ô nhiễm môi trường ngày 1 gia tăng, không khí bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cơ thể.

Do ăn uống

Do nhu cầu tiêu thụ năng lượng trong xã hội công nghiệp ngày càng cao nên việc con người sử dụng nhiều loại thực phẩm chứa nhiều chất độc hại là tất yếu. Các loại thực phẩm này chứa nhiều độc tố, gây ra nhiều loại bệnh nói chung và bệnh da liễu nói riêng.

Do các nhân tố khác gây ra

Bệnh chàm da mỡ phần nhiều do chính bản thân người bệnh. Áp lực học tập công việc càng ngày càng lớn, tinh thần liên tục bị căng thẳng, ngủ không đủ, kinh nguyệt không đều đều là nguyên nhân dẫn đến bệnh chàm da mỡ.

cách điều trị bệnh chàm da mỡ hiệu quả

      Bệnh chàm da mỡ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Điều trị bệnh chàm da mỡ

Kế thừa và  phát huy nguyên lý đông y “trị liệu bên trong, diệt bên ngoài” nắm rõ thể chất người bệnh, kiểm tra chuẩn xác mức độ dị ứng da của người bệnh, xác định chính xác loại eczema của người bệnh.

Thông qua “Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch đông tây y” điều tiết 2 hướng, hiệu quả xử lý ngứa, bài độc; thuốc được thẩm thấu vào tổ chức dưới da, nhanh chóng làm giảm ngứa, sưng, nổi mẩn. Phục hồi hệ thống miễn dịch bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, có tác dụng đối với hàng nghìn nguồn dị ứng, làm giảm hiệu quả nguồn gây bệnh chàm da mỡ.

Bước 1: Thanh lọc máu hiệu quả

Thông qua việc xét nghiệm máu đúng quy chuẩn, sử dụng các thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất nhập khẩu từ Mỹ. Thông qua kĩ thuật phân li sinh học cao cấp, hiệu quả thanh lọc máu độc, hiệu quả làm sạch môi trường máu.

Bước 2: Kích hoạt hiệu quả cao

Thông qua kích hoạt NFKB trong hạt nhân khiến các  tế bào hoạt tính miễn dịch tăng, sản sinh tác dụng dẫn dắt, kích hoạt tế bào miễn dịch, nâng cao tính năng gốc tự do trong máu, kích thích trực tiếp màng ngăn tế bào, khiến máu khôi phục hoạt tính khỏe mạnh.

Bước 3: Hồi dẫn huyệt vị

Phương pháp kết hợp kĩ thuật tự dẫn máu và châm cứu truyền thống của tổ tiên. Lợi dụng kĩ thuật châm cứu đông y định vị chính xác, đưa máu tươi vào trong cơ thể người bệnh, máu khỏe mạnh, tuần hoàn, lưu thông trong cơ thể người bệnh bị chàm da mỡ.

[el5952fa6f830e5]

Bước 4: Xông hơi

Tắm thuốc xông hơi tác động lên cơ thể tạo ra phản ứng toát mồ hôi, mạng lưới mao mạch của cơ thể dãn ra, mở rộng, dung tích máu xung quanh ngoài nhanh chóng tăng lên, dẫn đến sự phân bố lại máu trong nội tạng và máu tích tụ trong cơ thể, kích hoạt tuần hoàn lớn máu toàn thân.

Bước 5: Ngăn chặn trở lại

Thông qua tự lọc máu, hồi dẫn huyệt vị, xông thuốc tác dụng thẩm thấu vào sâu các bộ phận của da, phát huy hiệu quả của thuốc; quá trình hấp thụ dưỡng chất của thuốc vào da tác dụng ức chế vi khuẩn, hình thành tổ chức kinh lạc khỏe mạnh của cơ thể, hiệu quả ngăn chặn nguồn gây trở lại.

Ưu thế của phương pháp trị bệnh chàm da mỡ ở Đông Phương

  1. Trị liệu toàn diện

Phương pháp trị bệnh chàm da mỡ này không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn khắc chế căn nguyên gây bệnh, loại bỏ bệnh hiệu quả.

  1. Cá nhân hóa trị liệu

Dựa trên kết quả chuẩn đoán cá nhân hóa đưa ra phương pháp trị liệu cho từng bệnh nhân, không trị liệu chung chung.

[el5952ff2442ccc]

  1. Trị liệu nhanh chóng

Áp dụng cùng lúc nhiều biện pháp trị liệu song song, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm thời gian, chi phí.

  1. An toàn, không biến chứng

Thuốc đông y, vật lý trị liệu hỗ trợ giúp giảm áp lực của việc dùng quá nhiều thuốc tây bôi và uống.

Trên đây là những chia sẽ của chuyên gia da liễu phòng khám da liễu Đông Phương về bệnh chàm da mỡ. Nếu các bạn còn thắc mắc gì về cách trị bệnh chàm da mỡ cũng như các bệnh về da liễu khác bác có thể liên hệ hotline 0972.666.497  hoặc tới trực tiếp phòng khám Đông Phương để được các bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn trực tiếp.


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC