Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0988.111.497 Tư vấn trực tuyến »

Phòng khám da liễu Đông Phương

497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE

0988 111 497

Cách trị ngứa da hiệu quả

11/11/2016 511 lượt xem

Share
Cách trị ngứa da hiệu quả
Đánh giá bài viết

Cách trị ngứa da hiệu quả nhất là gì? là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Ngứa da không chỉ gây ra những thương tổn làm cho người bệnh mất tự tin trong giao tiếp mà còn có thể mang đến những hiểm họa nghiêm trọng cho cơ thể bởi nó chính là dấu hiệu của nhiều bệnh lý về cơ quan nội tạng như gan, thận… Vậy có những cách trị ngứa nào hiệu quả nhất? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa da liễu phòng khám da liễu Đông Phương.

Cách trị ngứa da hiệu quả

Theo các bác sĩ phòng khám da liễu Đông Phương, để trị ngứa da hiệu quả, bệnh nhân cần phải được thăm khám chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp với từng người.

Cách chữa ngứa da hiệu quả

Cách chữa ngứa da hiệu quả

Tại phòng khám da liễu Đông Phương, đang áp dụng cách trị ngứa dị ứng bằng phương pháp ánh sáng trị liệu kết hợp tư vấn trị liệu từ bên trong giúp người bệnh điều trị tận gốc, triệt để bệnh ngứa da, không gây tái phát.

Nguyên lý cách trị ngứa da tại Đông Phương

  • Sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ trị ngứa da bằng phương pháp ánh sáng trị liệu. Đây là cách trị ngứa mới, hiện đại nhất và chưa được nhiều người biết đến. Việc sử dụng đèn chiếu sẽ liên quan đến việc tiếp xúc da với các bước sóng của ánh sáng cực tím. Sử dụng ánh sáng trong quang phổ nhìn thấy với các bước sóng 400 – 760 nm cùng 7 màu đơn sắc. Ánh sáng sẽ tác động nên những mô liên kết và mô cơ, làm dịu những khu vực tổn thương, phục hồi cân bằng cho làn da nhạy cảm. Ánh áng xanh lam sẽ làm dịu da, giảm kích ứng, <